Đánh giá các cách chuyển video YouTube thành mp3 để tải về

Tìm hiểu Hướng dẫn cách chuyển video YouTube thành mp3 để tải về là vấn đề trong nội dung hôm nay của tôi Weehours. Theo dõi nội dung để hiểu nhé. Tách nhạc ra khỏi video trên YouTube vốn là nhu cầu của không ít người dùng, tuy nhiên cách thực hiện đôi khi không hề dễ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cách chuyển video YouTube thành mp3 trực tuyến và sử dụng phần mềm một cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách chuyển video YouTube thành mp3 trực tuyến

YouTube Music

Tuy YouTube Music chưa được hỗ trợ ở Việt Nam, tuy nhiên không thể phủ nhận những tính năng tiện ích của YouTube Music.

Với YouTube Music trên iOS hoặc Android, người dùng có thể tìm kiếm nhạc từ các nghệ sĩ, album và thể loại khác nhau trên YouTube. Tuy không thể tải xuống các bài hát với phiên bản miễn phí, nhưng người dùng có thể nghe nhạc bằng file mp3 trong ứng dụng.

Phiên bản YouTube Music Premium có trả phí đem lại nhiều tiện ích hơn cho phép người dùng tải nhạc và danh sách phát để nghe ngoại tuyến trong ứng dụng và nghe nhạc ở phát nhạc ở chế độ nền khi bạn sử dụng điện thoại.

YouTube Music Premium có bản dùng thử 1 tháng, nếu muốn sử dụng lâu hơn người dùng phải trả mức phí 9.99$/tháng với thiết bị Android và 12$ cho iOS.

Truy cập website onlinevideoconverter.com

onlinevideoconverter.com là một trang web hỗ trợ chuyển các video trên YouTube thành file mp3 miễn phí. Cách dùng rất đơn giản người dùng chỉ cần sao chép đường link của video muốn chuyển file lên trang web này. Chờ đợi file chuyển file hoàn tất và tải xuống.

Sau khi đã chuyển file thành công, bạn đã có thể tải xuống. Điều hay ho của website này là người dùng có thể dùng mã QR để tải file mp3 xuống ngay cho điện thoại.

Truy cập website GenYouTube

Thêm một webste khác rất hữu ích cho phép người dùng chuyển đổi video YouTube thành file mp3 một cách miễn phí. Giống như website trên, người dùng chỉ việc sao chép và dán liên kết tới video YouTube trong trường tìm kiếm.

Chọn định dạng và dung lượng file, ngay lập tức sau khi chọn file sẽ tự động tải về máy.

Sử dụng phần mềm

4K Video Downloader

4K Video Downloader là một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng file mà người dùng có thể tải xuống và chạy trên máy tính Windows hoặc MacBook.

Phiên bản cơ bản của 4K Video Downloader là miễn phí. Nếu người dùng muốn cắt quảng cáo, tải xuống danh sách phát và kênh YouTube và nhận các bản cập nhật trong tương lai cho phần mềm, phải trả phí 15$ cho phiên bản cao cấp này.

Trước hết tải phầm mềm này xuống tại đây. Mở file cài đặt và chạy phần mềm.

Để chuyển đổi file trên phần mềm này, người dùng copy đường link video của YouTube, mở ứng dụng 4K Video Downloader lên, click vào chuột phải, chọn Paste Link. Video sẽ hiện lên như hình minh họa phía dưới.

Chọn định dạng File và dung lượng rồi nhấn Extract, đợi chuyển file, file sau đó cũng tự động được lưu về máy thành công.

Với 4K Video Downloader, người dùng có thể chuyển đổi và tải xuống video YouTube dưới dạng tệp video hoặc âm thanh. Đối với các tệp âm thanh, có thể chọn trong số các định dạng MP3, M4A và OGG và chọn chất lượng gốc, chất lượng cao, chất lượng trung bình hoặc chất lượng thấp.

MP3 Rocket

Tương tự như 4K Video Downloader, MP3 Rocket là phần mềm chuyển đổi file hỗ trợ trên cả máy tính Windows và Macbook. Phần mềm này cũng bao gồm trình quản lý tệp tích hợp để xem và phát các clip đã tải xuống và chuyển đổi của bạn.

Để chuyển đổi video từ YouTube hoặc trang web khác, chỉ cần sao chép và dán URL của video trên YouTube vào MP3 Rocket và nhấp vào nút Extract. Từ đó, chọn định dạng, tên tệp và vị trí cho tệp. Nhấp vào OK, và đợi quá trình chuyển đổi và tải xuống hoàn tất.

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển video YouTube thành mp3 trực tuyến và sử dụng phần mềm. Mong rằng bài viết cung cấp thông tin hữu ích tới bạn!

error: Content is protected !!