Chia sẻ Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí đơn giản nhất

Đánh giá Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí cho ai lỡ quên tài khoản là chủ đề trong nội dung bây giờ của tôi Weehours. Theo dõi bài viết để biết nhé. iCloud là phương thức bảo mật cao cấp nhất của Apple, nếu bạn quên tài khoản iCloud thì rất có thể chiếc iPhone, iPad của bạn có nguy cơ không sử dụng được nữa. Hôm nay Weehours sẽ hướng dẫn bạn mở khóa iCloud cho thiết bị của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ đám mây của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, bảo mật, quản lý điện thoại và được tích hợp trên hệ điều hành iOS 7 trở lên.

Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí

Một khi đã đăng nhập vào thiết bị thì bạn bắt buộc phải nhớ tài khoản iCloud để quản lý điện thoại của mình, nếu không nhớ iCloud thì bạn sẽ không thể đồng bộ hóa dữ liệu, không thể khôi phục cài đặt gốc của máy, không cập nhật được hệ điều hành hoặc thậm chí là biến thiết bị của mình thành “cục gạch” nếu thao tác không đúng cách.

Chi phí mở khoá iCloud trên thị trường

Hiện nay trên thị trường tung ra nhiều cách mở khóa iCloud với giá rất đắt, giá trung bình dao động gần bằng ½ giá trị máy. Những cách này thông thường chỉ là thay main của máy, có thể hỏng cảm biến vân tay hoặc thay IC iCloud và tất nhiên chưa có cách khắc phục bằng phần mềm.

Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí

Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí mới nhất

Nếu bạn quên mật khẩu iCloud và iCloud của bạn được tạo bằng mail thì bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu iCloud ở bài viết Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes

Nếu không thể thực hiện được cách trên thì bạn đừng vội bỏ cuộc, Apple hiện nay đã có thể hỗ trợ người dùng mở khóa iCloud nếu thiết bị chính chủ, có hóa đơn từ nhà phân phối chính thức của Apple và chưa được báo mất iCloud.

Tiếp theo bạn cần gọi cho tổng đài hỗ trợ của Apple Việt Nam theo số điện thoại 1800 1127, họ làm việc từ 9h sáng đến 18h chiều, từ thứ hai đến thứ sáu, sau đó làm theo hướng dẫn.

Bạn đừng lo lắng vì hiện nay nhân viên Apple đã có thể đọc và hiểu tiếng Việt, bạn chỉ cần trình bày rõ ràng vấn đề của mình để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí

Nội dung chính bạn cần trình bày cho Apple biết đó là thiết bị của bạn mua ở đại lý chính hãng ở đâu, có hóa đơn hợp lệ, bạn bị quên mất tài khoản iCloud của mình và cần họ hỗ trợ mở khóa iCloud.

Tiếp đến, tùy theo tình trạng iCloud của bạn mà Apple có nhiều hướng xử lý tiếp theo. Có thể là chụp màn hình IMEI của thiết bị, chụp màn hình iCloud đang trên máy hoặc cung cấp thêm các thông tin về tên tài khoản, số điện thoại liên kết với tài khoản, các câu hỏi bảo mật lúc tạo tài khoản…

Sau đó Apple sẽ yêu cầu bạn gửi các thông tin mà họ cần kèm theo hóa đơn mua hàng thông qua email. Sau thời gian vài ngày kiểm tra, nếu các thông tin của bạn cung cấp hợp lệ và chính xác thì Apple sẽ phản hồi qua email cho bạn là đã thoát iCloud thành công, và bạn đã có thể sử dụng điện thoại 1 cách bình thường rồi nhé.

Một số lưu ý khi mở khoá tài khoản iCloud miễn phí:

    • Bạn nhất thiết phải có hóa đơn mua hàng để chứng minh với Apple thiết bị là của bạn, Weehours vẫn hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng.
    • Đối với các máy xách tay vẫn thoát iCloud được khi bạn cung cấp được hóa đơn mua hàng từ nhà phân phối chính thức của Apple.
    • Trên thiết bị chưa bị báo mất iCloud thì mới được Apple hỗ trợ.

Hy vọng với những lưu ý trên về cách sạc pin cho điện thoại mới mua về sẽ giúp bạn sạc pin đúng, khai thác tối đa hiệu năng pin điện thoại cũng như kéo dài tuổi thọ của pin. Nếu có thắc mắc hãy bình luận bên dưới bài viết để được tư vấn nhé!

error: Content is protected !!